3 lý do nên lắp đặt internet và truyền hình FPT tại Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố năng động và hội nhập nên việc sử dụng internet để học tập, làm việc và giải trí ngày càng trở lên thiết yếu. Để phục vụ nhu cầu ấy thì việc sở hữu một đường truyền mạng tốc độ cao là vô cùng cần thiết. Dưới đây là 4 lý do nên lắp đặt internet và truyền hình FPT tại Hải Phòng

Lắp đặt internet và truyền hình FPT là lựa chọn hoàn hảo của các gia đình đất Cảng. FPT là cái tên được nhiều người dân lựa chọn cũng bởi những lý do dưới đây!

Lắp đặt internet và truyền hình FPT

1. FPT cung cấp đường truyền internet tốc độ cao và ổn định

Khi lắp đặt internet và truyền hình FPT, tốc độ đường truyền chính là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm hơn cả. Tốc độ internet càng cao thì sử dụng càng mượt mà, xem truyền hình càng sắc nét. Nhà mạng FPT có hạ tầng viễn thông ngày càng hoàn thiện, hệ thống cáp quang ngày càng được đầu tư mở rộng, đặc biệt băng thông quốc tế lớn sẽ là tiền đề cho việc nâng cao trải nghiệm internet cho mọi người và mọi nhà.

Đường truyền mạng tốc độ cao

2. Nhiều gói cước dịch vụ hấp dẫn

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, FPT có rất nhiều gói cước internet và gói cước truyền hình để lựa chọn. Đặc biệt khi lắp đặt internet và truyền hình FPT, bạn sẽ được sử dụng các gói cước combo khác nhau tùy theo mục đích và nhu cầu. Khi đăng kí combo internet và truyền hình FPT, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với giá cước vô cùng ưu đãi. Chỉ cần đăng kí 1 lần, bạn sẽ được sử dụng cùng lúc 2 dịch vụ trên hạ tầng viễn thông của FPT.

Nhiều gói cước hấp dẫn

3. Bảo trì trọn đời, hỗ trợ dịch vụ tận nhà

Khi lắp đặt internet và truyền hình FPT, bạn sẽ được FPT hỗ trợ kĩ thuật trọn đời. Bất kể khi nào dịch vụ internet hay truyền hình phát sinh vấn đề, sẽ có kỹ thuật viên tới tận nhà khắc phục giúp bạn. Ngoài ra khi đăng kí sử dụng gói combo, việc kiểm tra sự cố cũng dễ dàng và đồng bộ hơn rất nhiều. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sẽ có nhân viên của FPT tới tận nhà làm thủ tục đăng kí cho bạn. Sau 1 đến 2 ngày sẽ có nhân viên tới lắp đặt internet và truyền hình FPT tại nhà miễn phí cho bạn. Ngay sau khi hoàn thành việc lắp đặt là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ rồi!

Hỗ trợ tận nhà, bảo trì trọn đời

Ngoài ra khi lắp đặt internet và truyền hình FPT, bạn sẽ được tặng modem wifi 4 cổng, tặng đầu truyền hình FPT, tặng thêm từ 1 đến 2 tháng cước nếu bạn lựa chọn trả trước 6 hoặc 12 tháng cước. Đặc biệt với những khách hàng chuyển từ mạng khác sang sẽ có những ưu đãi đặc biệt.

Trên đây là 3 lý do nên lắp đặt internet và truyền hình FPT tại Hải Phòng. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận thêm thật nhiều ưu đãi!