Lắp Đặt Internet và Truyền Hình FPT ở HCM

Nhu cầu về giải trí ở mỗi gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi là điều cần thiết. Hiện nay có rất nhiều chương trình giải trí đỉnh cao. Nếu muốn tiếp cận được những chương trình này bạn cần phải lắp đặt Internet và truyền hình FPT. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được những chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Mạng Internet hiện nay đã quá phổ biến vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Hiện nay Internet đã phủ sóng rất nhiều nơi như trường học, công ty, bệnh viện và mỗi cá nhân gia đình,… Chọn ngay một combo internet và truyền hình để cuộc sống thêm thú vị.

Lắp đặt internet và truyền hình FPT

Internet FPT là người bạn đồng hành thiết yếu trong cuộc sống

Lắp mạng FPT là công việc quan trọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Khi cuộc sống bước vào thời đại kỹ thuật số, Internet là nền tảng quan trọng. Internet không chỉ phục vụ học tập, giải trí mà nó còn là môi trường kinh doanh quan trọng và là công cụ kiếm tiền của nhiều người. Không có Internet, không thể mua sắm trực tuyến trong thời đại dịch dịch bệnh. Mặt khác, để các tác vụ này diễn ra suôn sẻ, nền tảng mạng tốc độ cao luôn được ưu tiên hàng đầu. Mạng FPT đáp ứng đầy đủ những nhu cầu này.

Tầm quan trọng của mạng Internet trong cuộc sống

Lắp đặt Internet và truyền hình FPT HCM – Thêm dịch vụ, thêm tiện lợi

Việc lắp đặt Internet và Truyền hình FPT HCM đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Khi sử dụng truyền hình FPT và Internet FPT, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hơn nữa, FPT có nhiều gói cước kết hợp phù hợp cho cá nhân, gia đình, công ty, trường học, bệnh viện… Tùy theo nhu cầu mà bạn đăng ký và lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau. Với sự kết hợp này, bạn có thể tha hồ tận hưởng kho giải trí khổng lồ với hàng trăm kênh truyền hình hấp dẫn trong và ngoài nước.

Gói cước

Tốc độ Cước tháng Phí vật tư
Super 80 80Mbps

215.000

330.000

Super 100

100Mbps 255.000

330.000

Super 150 150Mbps 320.000

330.000

Về phí vật tư, nếu như bạn trả từng tháng thì phí vật tư sẽ là 330.000đ. Khi trả trước 6 tháng bạn sẽ được miễn phí vật tư và tặng thêm 1 tháng gói cước. Đặc biệt khi trả trước 1 năm sẽ được miễn phí vật tư và tặng thêm 2 tháng gói cước.

Đăng ký dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng tại TP.HCM

Khi đăng ký lắp Internet và truyền hình FPT bạn chỉ cần liên hệ tổng đài FPT gần nhất, nhân viên nhà mạng sẽ đến hỗ trợ đăng ký tại nhà cho bạn. Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh. Sau khi ký hợp đồng, nhân viên nhà mạng sẽ ngay lập tức đến lắp đặt và hướng dẫn sử dụng kỹ lưỡng cho bạn. Khi lắp đặt Internet và truyền hình FPT bạn sẽ được tặng modem wifi và đầu truyền hình FPT.

Đăng ký dễ dàng – Lắp đặt nhanh chóng

Để đảm bảo nhu cầu làm việc, học tập và giải trí, mọi gia đình nên lắp đặt Internet và truyền hình FPT. Tại TP.HCM, quý khách có nhu cầu sử dụng đường truyền internet tốc độ cao với hàng trăm kênh truyền hình hấp dẫn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt!