LẮP ĐẶT INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT Ở BÌNH DƯƠNG

LẮP ĐẶT INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT Ở BÌNH DƯƠNG

Lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Bình Dương là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn. Việc đăng ký cả combo mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

1, Vì sao nên lắp đặt internet và truyền hình FPT tại Bình Dương?

  • Mạng FPT có tốc độ đường truyền ổn định, không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết nên có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu giải trí và làm việc với tốc độ cao.

internet-truyen-hinh-fpt-binh-duong

Lắp đặt internet và truyền hình FPT tại Bình Dương

  • Mạng FPT sử dụng công nghệ FTTH hiện đại nhất hiện nay. Dù bạn sử dụng để chơi game, giải trí hay xem truyền hình đều trải nghiệm tốc độ đường truyền vô cùng mượt mà. Băng thông quốc tế rộng nên không lo giật, lag.
  • Gói cước đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng từ cá nhân, gia đình đến doanh nghiệp. Tốc độ đường truyền từ 25 Mbps đến 400 Mbps.

Combo tiện ích với internet và truyền hình FPT

  • Giải trí với hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, các giải đấu bóng đá độc quyền từ nhà mạng FPT

Ngoài ra FPT Telecom rất chú trọng đến việc nâng cấp đường truyền, cải tiến chất lượng dịch vụ. Việc lắp đặt hay sửa chữa chỉ tiến hành trong khoảng thời gian từ một đến hai ngày bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ hay có nhu cầu sửa chữa.

2, Gói cước lắp đặt internet và truyền hình FPT tại Bình Dương

Truyền hình FPT là dịch vụ có thể hoạt động trên mọi hạ tầng internet. Tuy nhiên nếu đăng ký đồng bộ với internet FPT, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng đường truyền mượt mà với mức giá rất phải chăng. Đặc biệt FPT còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho các khách hàng khi đăng ký combo dịch vụ này.

Hiện nay FPT có rất nhiều gói cước combo khi lắp đặt internet và truyền hình FPT tại Bình Dương. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết:

internet-truyen-hinh-fpt

Báo giá dịch vụ lắp đặt internet và truyền hình FPT tại Bình Dương

Để đăng ký ý internet và truyền hình FPT bạn chỉ cần chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân. Nhân viên của FPT sẽ đến tận nhà giúp bạn thực hiện thủ tục đăng ký. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể gọi lên tổng đài tư vấn của FPT!

HOT-LINE

0984.824.834