Những lý do nên lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Huế

Tại sao nhiều người lại khuyên bạn nên lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Huế? Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của FPT. 

Chất lượng đảm bảo

Lý do đầu tiên mà nhiều người lựa chọn lắp đặt internet và truyền hình FPT là do chất lượng dịch vụ mang lại. FPT mang lại cho bạn dịch vụ internet với đường truyền nhanh, ổn định, giúp bạn thoải mái học tập, làm việc và giải trí. 

Lắp đặt internet và truyền hình FPT có chất lượng đảm bảo

Lựa chọn dịch vụ internet và truyền hình, bên cạnh kết nối wifi với nhiều thiết bị bạn còn có thể biến chiếc tivi thông thường nhà mình thành thiết bị thông minh. Dịch vụ truyền hình cung cấp cho khách hàng với hơn 190 kênh trong và ngoài nước, nội dung giải trí đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi. 

Tiết kiệm tối đa chi phí

Việc đăng ký cùng lúc combo internet và truyền hình FPT, bạn còn tiết kiệm tối đa chi phí so với việc sử dụng riêng lẻ. Khi sử dụng riêng lẻ, ngoài cước phí internet thì bạn còn phải đăng ký thêm dịch vụ truyền hình với cước phí từ 100.000 VNĐ/tháng. Tuy nhiên, khi lựa chọn combo internet và truyền hình thì bạn chỉ cần đầu tư thêm 50.000 VNĐ/tháng là đã sử dụng thoải mái rồi. 

Quy trình, thủ tục lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Huế đơn giản, nhanh chóng

Một điểm cộng nữa khi lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Huế đó là quy trình, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Chỉ với chứng minh thư, sổ hộ khẩu là bạn đã được nhân viên hướng dẫn, làm hợp đồng sử dụng dịch vụ rồi. Thời gian lắp đặt cũng chỉ trong vòng 1 – 3 ngày kể từ ngày đăng ký. 

Lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Huế nhiều chương trình khuyến mãi

Cuối cùng, lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Huế, bạn còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi nữa đấy. Khi lần đầu lắp đặt dịch vụ, bạn sẽ được nhân viên cung cấp đầy đủ các trang thiết bị kết nối cần thiết, bạn không cần phải bỏ thêm bất kỳ chi phí lắp đặt nào. 

Lắp đặt internet và truyền hình FPT có nhiều chương trình ưu đãi

Bên cạnh đó, khi khách hàng đóng trước cước phí 6 tháng, bạn được khuyến mãi thêm cước phí tháng thứ 7 hoặc đóng trước cước phí 12 tháng thì được khuyến mãi cước phí tháng thứ 13 và 14.

Đặc biệt, khi khách hàng hòa mạng ở một số tháng, bạn còn được tặng rất nhiều các phần quà hấp dẫn nữa đấy.

Lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Huế nghe thôi đã thấy hấp dẫn đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ FPT ngay để được tư vấn và lắp đặt nào!