Lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Quảng Trị cho gia đình

Bạn có nhu cầu lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Quảng Trị cho gia đình nhưng lại chưa biết nên sử dụng gói cước nào phù hợp? Dưới đây, chúng tôi cung cấp một số thông tin cần thiết để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. 

Các gói cước lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Quảng Trị

Hiện nay, FPT đang áp dụng khá nhiều gói cước dành cho gia đình. Dưới đây là một số gói cước cụ thể:

Các gói cước internet và truyền hình FPT

Gói super 30

Đối với gói lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Quảng Trị thấp nhất mà bạn có thể lựa chọn là gói super 30. Gói cước này phù hợp với những gia đình ít người với nhu cầu sử dụng chỉ từ 3 – 5 thiết bị cùng 1 lúc. Giá của gói cước này là 180.000 VNĐ/tháng.

Gói super 80

Trong trường hợp gia đình có nhiều người hơn một chút, từ 4 – 6 người, bạn nên lựa chọn gói cước super 80. Với gói cước này, các thành viên trong gia đình có thể thoải mái sử dụng mà không lo mạng chậm, mạng yếu, đường truyền không ổn định. Giá của gói cước là 200.000 VNĐ/tháng.

Gói super 100

Gói super 100 hiện đang là gói cước đang được nhiều người lựa chọn nhất, phù hợp với gia đình đông người, thường xuyên sử dụng nhiều thiết bị di động, máy tính cùng lúc. Tốc độ download/upload của gói này là 100 Mbps. Giá của gói cước super 100 là 240.000 VNĐ/tháng.

Gói super 150

Nếu bạn là một đại gia đình hoặc dãy phòng trọ có nhiều phòng, những người có sở thích chơi các game nặng thì đây là sự lựa chọn phù hợp lúc này. Giá của gói cước super 150 là 300.000 VNĐ/tháng.

Những giấy tờ cần thiết khi lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Quảng Trị

Khi lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Quảng Trị cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Trong trường hợp bạn là người ở trọ, bạn sẽ phải trả thêm phí lắp đặt.

Những giấy tờ cần thiết khi lắp đặt internet và truyền hình FPT

 Trên đây là những gói cước cơ bản bạn có thể lựa chọn khi lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Quảng Trị. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình để lựa chọn gói cước phù hợp nhất nhé.