Khuyến mãi lắp đặt truyền hình FPT

Lắp Đặt Truyền hình FPT – Dẫn đầu về cung cấp dịch vụ giải trí tại Việt Nam

FPT là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Truyền hình FPT tại Việt Nam. Với nội dung phong phú, truyền hình FPT đáp ứng nhu cầu giải trí tại nhà của hàng triệu khán giả Việt. Đâu là lý do khiến truyền hình FPT có thể lấy được niềm tin của nhiều người dùng tới vậy?

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình chất lượng cao, chạy trên nền tảng IPTV qua hạ tầng Internet FPT, giải mã qua HD box 4k. Với cơ sở hạ tầng, khi lắp đặt truyền hình FPT giúp bạn có thể trải nghiệm chất lượng đường truyền Full HD. Bạn có thể giải trí cùng hàng nghìn chương trình hấp dẫn mà không lo giật lag. Truyền hình FPT được khai thác trên nền tảng internet cáp quang, cho khách hàng có thể sử dụng qua FPT Play Box hoặc FPT TV 4K.

Truyền hình FPT dẫn đầu về giải trí truyền hình tại Việt Nam

1. Truyền hình FPT dẫn đầu với nhiều chương trình giải trí độc quyền

Truyền hình FPT sở hữu bản quyền các giải đấu của Liên đoàn bóng đá AFC 2021 – 2024. Vào đầu năm 2021, Truyền hình FPT nâng cấp số lượng kênh phát sóng giúp tất cả các khách hàng tăng giá trị trải nghiệm. Từ ngày 6/2/2021, khi sử dụng Truyền hình FPT, bạn sẽ được trải nghiệm tới gần 200 kênh trong nước và quốc tế:

– Khi sử dụng gói cước Cơ bản, bạn sẽ sở hữu thêm 24 kênh truyền hình mới

– Khi sử dụng gói Đặc sắc, bạn sẽ có thêm 8 kênh truyền hình quốc tế độc quyền trên Truyền hình FPT. Ngoài việc tăng số lượng kênh, FPT còn hợp nhất gói Cơ bản và gói Đặc sắc thành gói cước mang tên MAXY với gần 200 kênh truyền hình trong đó có 70 kênh có chất lượng chuẩn HD. Không những thế gói MAXY sẽ được bổ sung thêm 8 kênh quốc tế: Fox Family Movies, FX, Natgeo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, CBeebies. Đây là những kênh được yêu thích tại Mỹ và châu Á dành cho khách hàng là thiếu nhi và gia đình.Với gói kênh nâng cấp MAXY, Truyền hình FPT trở thành dịch vụ có số lượng kênh truyền hình lớn nhất Việt Nam.

Kho giải trí chất lượng 4k

Việc liên tục nâng cấp công nghệ và nội dung khiến Truyền hình FPT ngày càng ghi điểm đối với người dân có nhu cầu giải trí tại nhà. Không chỉ sở hữu kho phim khổng lồ với các bộ phim bản quyền, Truyền hình FPT còn sở hữu các giải đấu thể thao sôi động, có sức hút trên toàn thế giới…

2. Những ưu điểm nổi bật khi lắp đặt  truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình số 2 chiều hay còn được gọi là truyền hình tương tác. Khi sử dụng trên nền tảng Internet ổn định, bạn có thể xem truyền hình số chất lượng cao với các tiện ích phong phú mà nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình khác không có. Ưu điểm của truyền hình FPT:

– Lắp đặt truyền hình FPT trọn gói, tiết kiệm tới 30% chi phí nếu sử dụng song song cả 2 dịch vụ Internet FPT và Truyền hình FPT.

– Truyền hình FPT có chất lượng ổn định, hoạt động trên nền tảng công nghệ IPTV hiện đại.

– Cung cấp gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế như: HDO, BBC, CNN, Cinemax, Cartoon network, Disney, Discovery …

Để tăng thêm nhu cầu trải nghiệm, bạn có thể mua dịch vụ Rạp phim để thưởng thức các bộ phim bom tấn, xem các sự kiện giải trí cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác ngay tại nhà.

Gần 200 kênh trong và ngoài nước

3. Xem truyền hình FPT qua phương thức nào?

Để xem được truyền hình FPT, ta có thể sử dụng những phương thức sau:

3.1. Xem qua FPT PlayBox

Thiết bị FPT Playbox có thể kết nối với bất cứ mạng internet nào. Bạn có thể dùng kết nối có dây (mạng LAN) hoặc kết nối không dây (wifi). Sau đó sử dụng cáp HDMI, hoặc AV để xem truyền hình FPT trên tivi. Hiện nay FPT đã ra mắt 3 mẫu mã Box đó là:

FPT Play Box S500

fpt-play-box

FPT Play Box+ S550

fpt-play-box

FPT Play Box S

fpt-play-box

Ngoài ra bạn còn thấy trên thị trường có dản phẩm FPT Playbox T550. Mã T550 không khác mã S550, công ty FPT chỉ thay đổi tên để phân biệt nơi sản xuất thứ 2 (đảm bảo cung ứng ra thị trường nhanh nhất). Với FPT Play box, bạn có thể mang đi bất cứ nơi nào có internet là đều có thể xem được truyền hình FPT.

Kho phim bom tấn đồ sộ

3.2 Xem qua ứng dụng Foxy

Foxy là ứng dụng độc đáo của truyền hình FPT. Mục đích của ứng dụng này chính là hỗ trợ việc xem trực tuyến các bộ phim, tin tức, thể thao nhanh hơn, ổn định hơn. Khách hàng sử dụng lần đầu được kích hoạt miễn phí 2 gói 22.000 VND/tháng (Xem được trên 2 thiết bị) và gói 44.000 VND/tháng (xem trên 4 thiết bị).

lắp đặt truyền hình fpt

Gói kênh đa dạng, hấp dẫn

3.3 Xem qua FPT TV 4K FX6

Nếu xem truyền hình FPT qua FPT TV 4K thì bạn chỉ có thể xem trên đường truyền cáp quang FPT. Phí dịch vụ mỗi tháng là khoảng 22.000 VND tùy theo chương trình khuyến mãi mỗi tháng.

4. Lắp đặt truyền hình FPT xem được những gì?

Truyền hình FPT trên nền tảng công nghệ IPTV đang được đánh giá là hay nhất và hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam. Khi sử dụng  truyền hình FPT bạn sẽ xem được:

– Gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước

– Tính năng tua lại và phát lại cho phép bạn xem những chương trình bị bỏ lỡ dễ dàng.

– Kho phim 4K chất lượng Full HD được cập nhật liên tục với đủ thể loại.

– Kho chương trình thiếu nhi cho bé vừa học vừa chơi dễ dàng.

– Kho karaoke online là chương trình yêu thích của mỗi khi gia đình với kho âm nhạc miễn phí, được cập nhật liên tục, cùng những bài hát hot nhất hiện nay.

– Ứng dụng như: Youtube, đọc báo, giải trí, ca nhạc, chơi game đầy đủ và hoàn toàn miễn phí.

5. Giá dịch vụ truyền hình FPT

Mỗi tỉnh thành có giá dịch vụ truyền hình FPT khác nhau với các chương trình khuyến mãi khác nhau. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng truyền hình FPT riêng lẻ hoặc cả internet cáp quang FPT.

Gói FPT Play riêng lẻ là: 

Gói MAX: chỉ từ 66 K/tháng (đăng nhập và sử dụng trên 3 thiết bị)

+ Gói VIP: chỉ từ 98 K/tháng (đăng nhập và sử dụng trên 5 thiết bị)

Giá gói combo internet FPT và truyền hình FPT khoảng từ 215.000 – 500.000 VND/ tháng.

Trên đây là những thông tin cần biết về truyền hình FPT. Nếu bạn đang cần đăng kí dịch vụ truyền hình FPT và internet FPT cùng thiết bị FPT Play Box. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

HOT-LINE TƯ VẤN

0984.824.834