Lắp đặt internet và truyền hình FPT tại Hà Nội

Giải trí là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình sau một ngày lao động, học tập mệt mỏi. Để tiếp cận với những chương trình giải trí đỉnh cao, mỗi gia đình nên lắp đặt internet và truyền hình FPT. Đặc biệt khi đăng kí ngay hôm nay bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngày nay làm việc, giải trí trên nền tảng internet là nhu cầu không thể thiếu của mỗi cá nhân, gia đình, công ty, trường học. Một combo internet và truyền hình sẽ là lựa chọn đa dụng cho cuộc sống.

Lắp đặt internet và truyền hình FPT

1. Internet FPT phục vụ những nhu cầu thiết yếu nhất của cuộc sống

Lắp đặt internet FPT là việc làm quan trọng của mỗi cá nhân và tổ chức. Ngày nay khi cuộc sống đang chuyển dịch sang kỉ nguyên số thì internet chính là nền tảng sống còn. Không chỉ phục vụ việc học tập, giải trí, internet còn là môi trường kinh doanh quan trọng, là cần câu cơm của rất nhiều người. Các hình thức mua sắm trực tuyến trong thời kỳ đại dịch, sự giao thương và kết nối toàn cầu không thể diễn ra nếu không có internet. Mặc khác để những công việc ấy diễn ra thuận lợi thì một nền tảng mạng tốc độ cao sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu. Mạng FPT hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu ấy.

Tầm quan trọng của mạng internet trong cuộc sống

2. Lắp đặt internet và truyền hình FPT – Thêm dịch vụ, thêm tiện ích

Lắp đặt internet và truyền hình FPT là lựa chọn của rất nhiều người dùng để tận dụng nền tảng hạ tầng internet. Khi sử dụng truyền hình FPT trên hạ tầng viễn thông inetrnet FPT, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đồng bộ nhất với chất lượng đảm bảo nhất. Chưa kể FPT có nhiều gói cước combo phù hợp cho cá nhân, gia đình, công ty, trường học…Tùy theo nhu cầu sử dụng mà đăng ký và lựa chọn những gói cước dịch vụ khác nhau. Với combo này bạn có thể tha hồ tận hưởng kho giải trí khổng lồ với hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước vô cùng hấp dẫn.

Trải nghiệm đỉnh cao khi lắp đặt internet và truyền hình FPT

3. Đăng ký nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng

Khi đăng ký lắp đặt internet và truyền hình FPT, bạn chỉ cần liên hệ với tổng đài FPT nơi gần nhất là sẽ có nhân viên nhà mạng tới hỗ trợ bạn đăng ký ngay tại nhà. Thủ tục khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân photo để làm thủ tục. Ngay sau khi kí kết hợp đồng sẽ có nhân viên nhà mạng tới tận nơi lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng chu đáo. Khi lắp đặt internet và truyền hình FPT, bạn sẽ được tặng modem wifi và đầu truyền hình FPT.

Đăng lý nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng

Để đảm bảo cho nhu cầu làm việc, học tập và giải trí, mỗi gia đình nên lắp đặt internet và truyền hình FPT. Tại Hà Nội nếu bạn đang muốn sử dụng đường truyền mạng tốc độ cao cùng hàng trăm kênh truyền hình hấp dẫn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt!