Lắp đặt internet và truyền hình FPT Hà Nội

Giải trí là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình sau một ngày lao động, học tập mệt mỏi. Để tiếp cận với những chương trình giải trí đỉnh cao, mỗi gia đình nên lắp đặt internet và truyền hình FPT. Đặc biệt khi đăng kí ngay hôm nay bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngày nay làm việc, giải trí trên nền tảng internet là nhu cầu không thể thiếu của mỗi cá nhân, gia đình, công ty, trường học. Một combo internet và truyền hình sẽ là lựa chọn đa dụng cho cuộc sống.

Lắp đặt internet và truyền hình FPT

1. Internet FPT phục vụ những nhu cầu thiết yếu nhất của cuộc sống

Lắp đặt internet FPT là việc làm quan trọng của mỗi cá nhân và tổ chức. Ngày nay khi cuộc sống đang chuyển dịch sang kỉ nguyên số thì internet chính là nền tảng sống còn. Không chỉ phục vụ việc học tập, giải trí, internet còn là môi trường kinh doanh quan trọng, là cần câu cơm của rất nhiều người. Các hình thức mua sắm trực tuyến trong thời kỳ đại dịch, sự giao thương và kết nối toàn cầu không thể diễn ra nếu không có internet. Mặc khác để những công việc ấy diễn ra thuận lợi thì một nền tảng mạng tốc độ cao sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu. Mạng FPT hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu ấy.

Tầm quan trọng của mạng internet trong cuộc sống

2. Lắp đặt internet và truyền hình FPT – Thêm dịch vụ, thêm tiện ích

Lắp đặt internet và truyền hình FPT là lựa chọn của rất nhiều người dùng để tận dụng nền tảng hạ tầng internet. Khi sử dụng truyền hình FPT trên hạ tầng viễn thông inetrnet FPT, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đồng bộ nhất với chất lượng đảm bảo nhất. Chưa kể FPT có nhiều gói cước combo phù hợp cho cá nhân, gia đình, công ty, trường học…Tùy theo nhu cầu sử dụng mà đăng ký và lựa chọn những gói cước dịch vụ khác nhau. Với combo này bạn có thể tha hồ tận hưởng kho giải trí khổng lồ với hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước vô cùng hấp dẫn.

Trải nghiệm đỉnh cao khi lắp đặt internet và truyền hình FPT

3. Đăng ký nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng

Khi đăng ký lắp đặt internet và truyền hình FPT Hà Nội, bạn chỉ cần liên hệ với tổng đài FPT nơi gần nhất là sẽ có nhân viên nhà mạng tới hỗ trợ bạn đăng ký ngay tại nhà. Thủ tục khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân photo để làm thủ tục. Ngay sau khi kí kết hợp đồng sẽ có nhân viên nhà mạng tới tận nơi lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng chu đáo. Khi lắp đặt internet và truyền hình FPT, bạn sẽ được tặng modem wifi và đầu truyền hình FPT.

Đăng lý nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng

Để đảm bảo cho nhu cầu làm việc, học tập và giải trí, mỗi gia đình nên lắp đặt internet và truyền hình FPT Hà Nội. Sau đây là các gói cước và dịch vụ của FPT Hà Nội

4. Dịch vụ Internet của FPT

FPT hiện nay có rất nhiều gói cước phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Trước khi đăng kí lắp đặt internet và truyền hình FPT Kom Tum, chúng ta hãy cùng tham khảo qua về các gói cước internet của FPT nhé!

4.1 Gói cước internet FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Cáp quang FPT hộ gia đình có các gói từ 3 Mbps, 6 Mbps đến 10 Mbps cho tốc độ truy cập internet cao hơn và ổn định hơn. Khi sử dụng gói cước cá nhâ/hộ gia đình bạn sẽ được trang bị Modem 4 cổng. Ưu đãi cho khách hàng trả trước như sau:

  • Trả trước 6 tháng: Giảm 50% phí vật tư và tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư và tặng tháng cước thứ 13, 14.

internet_fpt_ca_nhan

Gói cước internet FPT cho cá nhân/hộ gia đình

Trong trường hợp bạn thuê nhà hoặc ở trọ thì khi đăng kí lắp đặt sẽ cần đặt cọc 660.000 VND. Nếu khách hàng trả trước 1 năm sẽ không cần đặt cọc. Thời hạn cam kết sử dụng 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước hạn phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường hợp đồng là 1.100.000 VND.

4.2 Gói cước internet FPT cho doanh nghiệp

Với doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng đường truyền internet tốc độ cao và băng thông quốc tế rộng thì các gói cước dưới đây sẽ vô cùng phù hợp! internet-fpt-doanh-nghiep

Gói cước internet FPT cho doanh nghiệp

Vật tư triển khai gồm modem wifi 4 cổng loại AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B. Hình thức thanh toán cụ thể như sau:

  • Trả sau từng tháng sẽ mất phí vật tư, ngoại trừ gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng miễn phí vật tư và tặng tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng miễn phí vật tư và tặng 2 tháng cước thứ 25 và 26.

Cam kết sử dụng 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn phải hoàn trả thiết bị và bồi thường hợp đồng là 5.500.000 VND.

5. Đăng kí internet và truyền hình FPT

Khi đăng kí internet và truyền hình FPT Hà Nội trọn gói bạn có thể sử dụng những gói cước dưới đây để vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa hưởng thêm nhiều ưu đãi! internet-truyen-hinh-fpt

Gói cước combo internet và truyền hình FPT

Vật tư triển khai bao gồm 1 modem wifi 4 cổng và 1 Box FPT TV 4K. Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng đóng phí vật tư là 330.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng được miễn phí vật tư.
  • Trả trước 6 tháng miễn phí vật tư và tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng miễn phí vật tư và tặng 2 tháng cước thứ 13 và 14

Mỗi Tivi sử dụng 1 Box, từ Box thứ 2 đến 5 tính phí thêm 330.000 VND/Box, cước cộng thêm là 22.000 VND/tháng/Box.

6. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách có nhu cầu đăng kí internet và truyền hình FPT Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0984 824 834 hoặc 1900 6600. Ngoài ra quý khách có thể để lại thông tin liên hệ vào form mẫu dưới đây:

7.Sản phẩm Camera FPT

Hiện nay ngoài cung cấp gói đăng kí internet và truyền hình FPT, FPT Telecom còn cho ra mắt thêm sản phẩm Camera FPT để phục vụ nhu cầu an ninh, giám sát cho các khách hàng. Sản phẩm camera FPT đã được cung cấp tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như:

Camera FPT (Outdoor) với vỏ bọc hoàn hảo, tích hợp đầy đủ các tính năng IP66, có khả năng kháng nước, chống bụi, chống chọi với khí hậu thời tiết tại Việt Nam. Thân trụ có trục xoay lên xuống nên giúp người sử dụng có thể quan sát bao quát, nhờ đó mà tăng cường an ninh.

Camera FPT

Camera FPT (Indoor) được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã với hình bán cầu màu trắng. Hoạt động độc lập bằng đường truyền internet wifi không dây. Nhờ vậy mà vô cùng tiện lợi, đảm bảo cả công năng và thẩm mỹ. Camera indoor có đầy đủ tính năng như: Chống ngược sáng, màu sắc rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, cả ban ngày lẫn ban đêm. Nếu bạn đang muốn đăng kí internet và truyền hình FPT hoặc lắp đặt camera ip, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

HOT-LINE TƯ VẤN

0984.824.834