Lắp đặt internet và truyền hình FPT tại Thái Nguyên

Trong những năm gần đây, nhu cầu lắp đặt internet và truyền hình FPT tại Thái Nguyên ngày càng tăng cao. Thay vì đăng ký dịch vụ lẻ, nhiều gia đình đã chọn lựa gói combo internet và truyền hình FPT để có thêm nhiều ưu đãi. Đồng thời khách hàng có thể tận hưởng các chương trình giải trí đa dạng, độ nét cao nhờ hạ tầng viễn thông đồng bộ.

Internet ngày nay trở thành nhu cầu thiết yếu trong học tập, làm việc, nhất là giải trí. Lắp đặt internet và truyền hình FPT là lựa chọn hoàn hảo để mọi thành viên trong gia đình có thể sử dụng cho nhiều mục đích khách nhau.

Lắp đặt internet và truyền hình FPT tại Thái Nguyên

1. Mang cả kho giải trí đến gia đình bạn

Lắp đặt internet và truyền hình FPT là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Với hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, kho phim bom tấn khổng lồ, truyền hình FPT chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn những phút giây giải trí vô cùng thú vị. Đặc biệt FPT luôn không ngừng gia tăng số kênh, cải thiện chất lượng internet và dịch vụ truyền hình số nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng với đường truyền mạng tốc độ cao:

– Xem phim online với hàng trăm bộ phim đặc sắc.

– Xem các giải bóng đá ngoại hạng anh.

– Các chương trình truyền hình, gameshow trong và ngoài nước.

– Các chương trình âm nhạc đặc sắc trên các kênh độc quyền.

Giải trí đỉnh cao với truyền hình FPT

2. Lắp đặt internet và truyền hình FPT – Đăng kí một lần, hưởng nhiều ưu đãi

Để đáp ứng nhu cầu giải trí, FPT tung ra rất nhiều gói combo phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình, công ty, trường học… Chỉ cần đăng kí một lần là bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 dịch vụ: Internet FPT và truyền hình FPT trên cùng một hạ tầng viễn thông. Đặc biệt khi lắp đặt internet và truyền hình FPT bạn sẽ được trang bị miễn phí Modem wifi cáp quang 4 cổng và đầu truyền hình FPT. Khi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng bạn còn được tặng thêm tháng cước thứ 7 hoặc cước tháng 13.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt internet và truyền hình FPT

3. Tại sao nên lắp đặt internet và truyền hình FPT tại Thái Nguyên

Hiện nay tại Thái Nguyên nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, người dân thường ưu tiên lựa chọn lắp đặt internet và truyền hình FPT, lý do là vì:

– FPT là ông lớn trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Lựa chọn FPT bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

– FPT có cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Tốc độ băng thông quốc tế ở mức cao do FPT liên tục đầu tư và mở rộng hệ thống cáp quang.

– Dịch vụ truyền hình với hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước, sở hữu nhiều chương trình độc quyền, đặc biệt là bóng đá.

– Tổng đài tư vấn 24/7, đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn bảo trì trong thời gian nhanh nhất khi gặp sự cố.

Tại sao nên lắp đặt internet và truyền hình FPT?

Trên đây là những lợi ích khi lắp đặt internet và truyền hình FPT. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu giải trí online tại nhà, hãy liên hệ ngay với FPT để được tư vấn và hỗ trợ!