Lắp Đặt Internet và Truyền Hình FPT An Giang

Những năm gần đây, nhu cầu lắp đặt Internet và Truyền hình FPT An Giang đang tăng cao. Nhiều gia đình đã không đăng ký dịch vụ cá nhân mà chọn gói combo Truyền hình và Internet FPT để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Đồng thời, nhờ hạ tầng viễn thông đồng bộ, khách hàng có thể thưởng thức các chương trình giải trí đa dạng, độ nét cao.

Internet ngày nay đã trở thành một nhu cầu cơ bản trong học tập, làm việc và đặc biệt là giải trí. Lắp đặt Internet và Truyền hình FPT là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi thành viên trong gia đình sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Lắp đặt internet và truyền hình FPT

Mang cả kho giải trí thú vị đến gia đình của bạn

Lắp đặt Internet và Truyền hình FPT là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Với hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước cùng những bộ phim bom tấn điện ảnh đồ sộ, chắc chắn sẽ mang đến những giây phút giải trí vô cùng thú vị cho gia đình bạn. Đặc biệt, FPT tiếp tục tăng số lượng kênh và nâng cao chất lượng dịch vụ Internet và truyền hình kỹ thuật số. Nên bạn chắc chắn sẽ hài lòng với đường truyền Internet tốc độ cao:

  • Xem hàng trăm bộ phim đặc sắc trực tuyến.
  • Xem bóng đá ngoại hạng Anh chất lượng cao.
  • Các chương trình truyền hình, gameshow thực tế trong và ngoài nước.
  • Các chương trình âm nhạc đặc sắc trên các kênh độc quyền của FPT.
Đường truyền mạng tốc độ cao, ổn định

Lắp đặt internet và truyền hình FPT An Giang – Đăng ký ngay, ưu đãi ngập tràn

Để đáp ứng nhu cầu giải trí, FPT đã đưa ra nhiều gói cước kết hợp đa dạng với nhu cầu của cá nhân, gia đình, công ty, trường học… Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần là có thể sử dụng chung. Cung cấp cùng lúc 2 loại dịch vụ: Internet FPT và Truyền hình FPT trên cùng một hạ tầng viễn thông. 

Gói cước

Tốc độCước thángPhí vật tư

Super 30

30Mbps185.000550.000
Super 8080Mbps195.000

550.000

Super 100100Mbps235.000

550.000

Super 150150Mbps300.000

550.000

Đặc biệt khi lắp đặt Internet và Truyền hình FPT bạn sẽ được trang bị miễn phí modem wifi quang 4 cổng và đầu truyền hình FPT. Nếu trả trước 6 hoặc 12 tháng, bạn còn được miễn phí dịch vụ tháng thứ 7 hoặc 14. Ngoài ra bạn còn được miễn phí phí vật tư khi trả trước 6 hoặc 12 tháng.

Lý do nên lắp đặt internet và truyền hình FPT tại An Giang

Hiện nay, đặc biệt là tại An Giang và các tỉnh thành khác, người dân thường lựa chọn lắp đặt Internet và Truyền hình FPT vì những lý do sau:

  • FPT là một gã khổng lồ trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Lựa chọn FPT, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.
  • FPT liên tục cải thiện cơ sở hạ tầng của mình. Do FPT không ngừng đầu tư và mở rộng hệ thống cáp quang nên tốc độ băng thông quốc tế ở mức tương đối cao.
  • Dịch vụ truyền hình với hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước, với nhiều chương trình độc quyền, đặc biệt là các chương trình bóng đá.
  • Tổng đài 24/7, đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn bảo dưỡng nhanh nhất khi có sự cố.
Miễn phí lắp đặt bảo trì trọn đời

Trên đây là những lợi ích khi lắp internet và truyền hình FPT An Giang. Nếu gia đình, doanh nghiệp bạn có nhu cầu giải trí trực tuyến tại nhà và làm việc tại công ty hãy liên hệ ngay với FPT để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

HOT-LINE TƯ VẤN

0984.824.834