Lắp đặt Internet và Truyền hình FPT Đồng Nai

Khuyến mãi Đăng ký Internet và Truyền hình FPT Đồng Nai

Ngày nay khi hạ tầng internet đi vào hoàn thiện, các gia đình thường hướng tới sự đồng bộ. Do vậy nhiều người đã lựa chọn lắp đặt internet và truyền hình FPT Đồng Nai nói riêng, trên toàn quốc nói chung.

1. Lắp đặt internet và truyền hình FPT Đồng Nai mang đến sự đồng bộ trong quá trình sử dụng

Truyền hình FPT là phương thức giải trí hoàn toàn mới so với truyền hình cáp thông thường. Bởi truyền hình FPT mang tính chất tương tác trên hạ tầng internet. Trước đây các gia đình thường lắp đặt internet trước, sau đó mới nghĩ tới việc sử dụng truyền hình cáp hay truyền hình FPT. Do vậy đôi khi chúng ta vẫn gặp trường hợp internet của một nhà mạng, nhưng truyền hình FPT lại của nhà mạng khác.

internet-truyen-hinh-fpt-dong-nai

 

Sự đồng nhất khi lắp đặt internettruyền hình FPT Đồng Nai

Tuy nhiên ngày nay khi internettruyền hình FPT ngày càng hoàn thiện thì người sử dụng đang dần hướng tới việc lắp đặt trọn gói. Không chỉ là truyền hình mà sản phẩm FPT play box cũng là lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng internet FPT. Với combo này bạn có thể trải nghiệm những chương trình giải trí tương tác với chất lượng 4K, âm thanh sống động trên kho giải trí độc quyền của FPT.

2. Trải nghiệm kho giải trí khổng lồ đến từ nhà mạng FPT

Trong khi truyền hình cáp có những giới hạn về số lượng kênh, lịch phát sóng, tính năng hỗ trợ ít ỏi thì truyền hình FPT gần như có thể giải quyết tất cả những điều đó. Bạn sẽ không cần lo lắng khi bỏ lỡ khung giờ phát sóng, thay vào đó có thể thu lại và xem lại những chương trình giải trí yêu thích.

Tận hưởng kho giải trí khổng lồ

Khi sử dụng trên hạ tầng internet FPT, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng đường truyền vô cùng mượt mà, tốc độ cao. Đặc biệt hạ tầng internet FPT không chịu ảnh hưởng của thời tiết, do vậy bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

3. Gói cước lắp đặt internet và truyền hình FPT Đồng Nai

Nhà mạng FPT có rất nhiều gói cước đám ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Tùy theo bạn là khách hàng cá nhân ăn hay doanh nghiệp mà có những gói cước sử dụng khác nhau, cũng như chính sách ưu đãi khác nhau. Đặc biệt khi trả trước từ 6 đến 12 tháng bạn sẽ được miễn phí thiết bị lắp đặt và được tặng thêm từ 1 đến 2 tháng cước. Các loại các cụ thể như sau:

internet-truyen-hinh-fpt

Gói cước combo lắp đặt internet và truyền hình FPT Đồng Nai

4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách có nhu cầu đăng kí internet và truyền hình FPT Đồng Nai xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0984 824 834 hoặc 1900 6600. Ngoài ra quý khách có thể để lại thông tin liên hệ vào form mẫu dưới đây:

Không Tìm Được Trường.

5. Sản phẩm Camera FPT

Hiện nay ngoài cung cấp gói đăng kí internet và truyền hình FPT. FPT Telecom còn cho ra mắt thêm sản phẩm Camera FPT để phục vụ cho các khách hàng. Sản phẩm camera FPT đã được cung cấp tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như:

Camera FPT (Outdoor) với vỏ bọc hoàn hảo, tích hợp đầy đủ các tính năng IP66, có khả năng kháng nước, chống bụi, chống chọi với khí hậu thời tiết tại Việt Nam. Thân trụ có trục xoay lên xuống nên giúp người sử dụng có thể quan sát bao quát, nhờ đó mà tăng cường an ninh.

Camera FPT

Camera FPT (Indoor) được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã với hình bán cầu màu trắng. Camera hoạt động độc lập bằng đường truyền internet wifi không dây. Nhờ vậy mà vô cùng tiện lợi, đảm bảo cả công năng và thẩm mỹ. Camera indoor có đầy đủ tính năng như:

  • Chống ngược sáng.
  • Màu sắc rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, cả ban ngày lẫn ban đêm.

Nếu bạn đang muốn đăng kí internettruyền hình FPT hoặc lắp đặt camera ip. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

HOT-LINE TƯ VẤN

0984.824.834