Một số lưu ý khi lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Hà Tĩnh

Lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Hà Tĩnh là một trong những điều đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trước khi tiến hành, bạn hãy lưu ý một số điều sau đây nhé.

Chọn gói cước phù hợp khi lắp đặt internet và truyền hình FPT Hà Tĩnh

Hiện nay, dịch vụ internet và truyền hình FPT đang có khá nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn như super 80, super 100, super 150. Mỗi gói cước lại có mức giá và tốc độ sử dụng khác nhau. Vì vậy, tùy vào nhu cầu thực tế của mỗi gia đình, bạn hãy lựa chọn gói cưới phù hợp nhất nhé. Tránh trường hợp sử dụng gói cước quá nhỏ, không đảm bảo nhu cầu hoặc lựa chọn gói cước quá lớn, gây lãng phí. 

Lựa chọn gói cước internet và truyền hình FPT phù hợp

1.Sử dụng thiết bị đầu cuối đảm bảo khi lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Hà Tĩnh

Bên cạnh lựa chọn gói cước phù hợp khi lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Hà Tĩnh thì bạn cũng nên chú ý đến thiết bị đầu cuối. Chất lượng mạng của gia đình bạn chậm hay yếu phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị này. Nếu bạn lựa chọn gói cước lớn nhưng thiết bị đầu cuối không đảm bảo thì quá trình sử dụng mạng cũng sẽ gặp phải vấn đề. Vì vậy, trước khi quyết định lắp đặt wifi, bạn hãy hỏi thật kỹ xem nhân viên sử dụng thiết bị đầu cuối hiệu gì nhé.

Sử dụng thiết bị đầu cuối đảm bảo khi lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Hà Tĩnh

Tuy nhiên, ở FPT bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này đâu. Bởi lẽ, đối với FPT, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Các nhân viên sẽ luôn sử dụng thiết bị đầu cuối đảm bảo nhất, giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn những tiện ích mà dịch vụ mang lại. 

2.Lựa chọn vị trí lắp đặt internet và truyền hình FPT Hà Tĩnh

Cuối cùng, khi lắp đặt internet và truyền hình FPT Hà Tĩnh, bạn hãy lựa chọn vị trí thật cẩn thận nhé. Vị trí lắp đặt nên là ở trên cao để có thể bắt sóng được tốt hơn. Bên cạnh đó thì vị trí này cũng nên nằm ở trung tâm của ngôi nhà. Điều này đảm bảo rằng, dù đang ở bất kỳ nơi đâu trong nhà, bạn cũng có thể thoải mái sử dụng mà không gặp khó khăn. 

Lựa chọn vị trí lắp đặt internet và truyền hình FPT ở trung tâm

3. Dịch vụ Internet của FPT

FPT hiện nay có rất nhiều gói cước phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Trước khi đăng kí lắp đặt internet và truyền hình FPT Hà Tĩnh, chúng ta hãy cùng tham khảo qua về các gói cước internet của FPT nhé!

3.1 Gói cước internet FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Cáp quang FPT hộ gia đình có các gói từ 3 Mbps, 6 Mbps đến 10 Mbps cho tốc độ truy cập internet cao hơn và ổn định hơn. Khi sử dụng gói cước cá nhâ/hộ gia đình bạn sẽ được trang bị Modem 4 cổng. Ưu đãi cho khách hàng trả trước như sau:

  • Trả trước 6 tháng: Giảm 50% phí vật tư và tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư và tặng tháng cước thứ 13, 14.

internet_fpt_ca_nhan

Gói cước internet FPT cho cá nhân/hộ gia đình

Trong trường hợp bạn thuê nhà hoặc ở trọ thì khi đăng kí lắp đặt sẽ cần đặt cọc 660.000 VND. Nếu khách hàng trả trước 1 năm sẽ không cần đặt cọc. Thời hạn cam kết sử dụng 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước hạn phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường hợp đồng là 1.100.000 VND.

3.2 Gói cước internet FPT cho doanh nghiệp

Với doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng đường truyền internet tốc độ cao và băng thông quốc tế rộng thì các gói cước dưới đây sẽ vô cùng phù hợp! internet-fpt-doanh-nghiep

Gói cước internet FPT cho doanh nghiệp

Vật tư triển khai gồm modem wifi 4 cổng loại AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B. Hình thức thanh toán cụ thể như sau:

  • Trả sau từng tháng sẽ mất phí vật tư, ngoại trừ gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng miễn phí vật tư và tặng tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng miễn phí vật tư và tặng 2 tháng cước thứ 25 và 26.

Cam kết sử dụng 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn phải hoàn trả thiết bị và bồi thường hợp đồng là 5.500.000 VND.

4. Đăng kí internet và truyền hình FPT

Khi đăng kí internet và truyền hình FPT trọn gói bạn có thể sử dụng những gói cước dưới đây để vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa hưởng thêm nhiều ưu đãi! internet-truyen-hinh-fpt

Gói cước combo internet và truyền hình FPT

Vật tư triển khai bao gồm 1 modem wifi 4 cổng và 1 Box FPT TV 4K. Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng đóng phí vật tư là 330.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng được miễn phí vật tư.
  • Trả trước 6 tháng miễn phí vật tư và tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng miễn phí vật tư và tặng 2 tháng cước thứ 13 và 14

Mỗi Tivi sử dụng 1 Box, từ Box thứ 2 đến 5 tính phí thêm 330.000 VND/Box, cước cộng thêm là 22.000 VND/tháng/Box.

5. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách có nhu cầu đăng kí internet và truyền hình FPT Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0984 824 834 hoặc 1900 6600. Ngoài ra quý khách có thể để lại thông tin liên hệ vào form mẫu dưới đây:

Không Tìm Được Trường.

6.Sản phẩm Camera FPT

Hiện nay ngoài cung cấp gói đăng kí internet và truyền hình FPT, FPT Telecom còn cho ra mắt thêm sản phẩm Camera FPT để phục vụ nhu cầu an ninh, giám sát cho các khách hàng. Sản phẩm camera FPT đã được cung cấp tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như:

– Camera FPT (Outdoor) với vỏ bọc hoàn hảo, tích hợp đầy đủ các tính năng IP66, có khả năng kháng nước, chống bụi, chống chọi với khí hậu thời tiết tại Việt Nam. Thân trụ có trục xoay lên xuống nên giúp người sử dụng có thể quan sát bao quát, nhờ đó mà tăng cường an ninh.

Camera FPT

– Camera FPT (Indoor) được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã với hình bán cầu màu trắng. Hoạt động độc lập bằng đường truyền internet wifi không dây. Nhờ vậy mà vô cùng tiện lợi, đảm bảo cả công năng và thẩm mỹ. Camera indoor có đầy đủ tính năng như: Chống ngược sáng, màu sắc rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, cả ban ngày lẫn ban đêm. Nếu bạn đang muốn đăng kí internet và truyền hình FPT hoặc lắp đặt camera ip, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

HOT-LINE TƯ VẤN

0984.824.834