Lắp đặt Internet FPT tại Quảng Ngãi

 

Lắp đặt internet FPT tại Quảng Ngãi – Nhu cầu thiết yếu thời kì 4.0

Thế giới đã bước qua kỉ nguyên số, công nghê ngày càng phát triển và internet trở thành nhu cầu cơ bản của tất cả mọi người. Bởi vậy mà nhu cầu lắp đặt internet FPT tại Quảng Ngãi nói riêng, toàn quốc nói chung ngày càng tăng trưởng mạnh. Hãy cùng chúng tôi xem internet có sức ảnh hưởng lớn như thế nào trong cuộc sống nhé!

Nếu như trước đây điện và nước là hai nhu cầu thiết yếu của con người thì ngày nay, internet được xếp vào chung nhóm. Cuộc sống hiện đại sẽ khó có thể vận hành trơn tru nếu thiếu kết nối toàn cầu. Nhất là việc rút ngắn thời gian và khoảng cách địa lý, cho con người trên thế giới dễ dàng gần nhau hơn.

1. Nhu cầu sử dụng Internet của sinh viên

Lắp đặt internet FPT ở Quảng Ngãi là nhu cầu thiết yếu của học sinh, sinh viên – Khi mà ngày nay việc học tập online càng trở lên phổ biến. Ngoài học ở trường, các em còn lên mạng học thêm các kiến thức. Trường nào cũng có kênh thông tin online, các hội nhóm online. Sinh viên đại học thì đăng kí tín chỉ, đăng kí môn thường xuyên. Nhất là đợt dịch Covid này, ngay cả học sinh tiểu học cũng cần học online thì việc sử dụng mạng là không thể thiếu.

Internet – Nhu cầu tất yếu của con người

2. Nhu cầu lắp đặt internet FPT tại Quảng Ngãi cho gia đình

Tại Quảng Ngãi, mỗi gia đình đều nên có hệ thống internet để đáp ứng nhu cầu giải trí của các thành viên trong gia đình. Chưa kể việc sử dụng FPT box giúp tivi xem được các kênh giải trí quốc tế thì việc lắp luôn mạng FPT sẽ cho bạn thêm nhiều ưu đãi. Với các gia đình muốn lắp đặt camera IP thì một đường truyền mạng ổn định cũng được đặt lên hàng đầu.

3. Lắp đặt internet FPT tại Quảng Ngãi cho Doanh nghiệp

Thời đại công nghệ số, các doanh nghiệp không chỉ bán hàng theo cách truyền thống mà đã chuyển hướng thêm ngách bán hàng online. Các tư vấn viên, sale cũng đa phần dùng kênh online. Do vậy thời gian là tiền bạc, một đường truyền tốc độ ổn định sẽ giúp tăng năng suất lao động, đẩy mạnh doanh số. Không chỉ vậy, việc gia nhập thị trường quốc tế cũng trở lên dễ dàng.

Internet giúp doanh nghiệp hội nhập toàn cầu

4. Lắp đặt internet FPT tại Quảng Ngãi phịc vụ nhu cầu của người lao động tự do

Ngày nay hình thức làm việc online ngày càng phát triển. Các công việc online, doanh nghiệp online, cửa hàng online xuất hiện như điều tất yếu. Đây cũng là cánh cửa mở ra cho những người phụ nữ phải ở nhà chăm sóc gia đình mà vẫn kiếm thêm được thu nhập, những người khuyết tật có cơ hội kết nối, học tập, những nghề nghiệp như: YouTuber, designer, Content… Có môi trường hoạt động ổn định.

Với tất cả những lợi ích trên, chubgs ta không chỉ cần triển khai lắp đặt internet FPT tại Quảng Ngãi, với các địa phương khác cũng cần chú trọng vấn đề này!

5. Báo giá dịch vụ lắp đặt internet FPT tại Quảng Ngãi

5.1. Báo giá internet cáp quang FPT

Bạn sẽ được tặng Modem wifi 4 cổng khi

– Trả trước 3 tháng và được tặng thêm 15 ngày cước vào tháng cước thứ 4.

– Trả trước 6 tháng được tặng 1 tháng cước thứ 7.

– Trả trước 12 tháng được tặng 2 tháng cước thứ 13 và 14.

5.2. Giá Lắp đặt internet FPT tại Quảng Ngãi và Truyền hình FPT

Trang bị vật tư gồm 1 Modem wifi 4 cổng và 1 tivi Box FPT. Nếu trả sau từng tháng thì phí vật tư là 550.000 VND. Miễn phí vật tư trong các trường hợp:

– Trả trước 3 tháng và được tặng thêm 15 ngày cước vào tháng cước thứ 4.

– Trả trước 6 tháng được tặng 1 tháng cước thứ 7.

– Trả trước 12 tháng được tặng 2 tháng cước thứ 13 và 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box. Sử dụng từ 2 – 5 TV box thì tính phí thêm 550.000 VND/Box, cước cộng thêm hàng tháng là 22.000 VND/box.

fpt-quang-ngai

5.3. Giá lắp mạng FTTH

Vật tư gồm Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B. Hình thức thanh toán:

– Trả sau từng tháng phải đóng phí vật tư (Không áp dụng cho gói Super 100)

– Trả trước 12 tháng: Miễn phí Modem và tặng thêm tháng cước thứ 13.

Trả trước 24 tháng: Miễn phí Modem và tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.

6. Sản phẩm Camera FPT

Hiện nay ngoài cung cấp gói đăng kí internet và truyền hình FPT, FPT Telecom còn cho ra mắt thêm sản phẩm Camera FPT để phục vụ nhu cầu an ninh, giám sát cho các khách hàng. Sản phẩm camera FPT đã được cung cấp tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như:

– Camera FPT (Outdoor) với vỏ bọc hoàn hảo, tích hợp đầy đủ các tính năng IP66, có khả năng kháng nước, chống bụi, chống chọi với khí hậu thời tiết tại Việt Nam. Thân trụ có trục xoay lên xuống nên giúp người sử dụng có thể quan sát bao quát, nhờ đó mà tăng cường an ninh.

Camera FPT

– Camera FPT (Indoor) được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã với hình bán cầu màu trắng, hoạt động độc lập bằng đường truyền internet wifi không dây. Nhờ vậy mà vô cùng tiện lợi, đảm bảo cả công năng và thẩm mỹ. Camera indoor có đầy đủ tính năng như: Chống ngược sáng, màu sắc rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, cả ban ngày lẫn ban đêm.

Trên đây là lý do nên lắp mạng internet FPT tại Quảng Ngãi kèm theo báo giá, ưu đãi chi tiết. Nếu bạn đang cần triển khai hạ tầng internet tốc độ cao và ổn định, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

HOT-LINE TƯ VẤN

0984.824.834