Ưu điểm của việc lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Kon Tum

Mùa bóng đá World Cup 2022 đang diễn ra, bạn có muốn được thỏa sức thư giãn, đón xem những trận đấu siêu phẩm của đội tuyển Việt Nam và các đội bóng khác trên thế giới hay không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Kon Tum để cùng hòa cùng không khí náo nhiệt với mọi người nào!

Ưu điểm của lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Kon Tum

Chẳng phải ngẫu nhiên mà dịch vụ lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Kon Tum lại được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Đó là vì những ưu điểm sau đây:

Đầu tiên, đến với FPT, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ internet với tốc độ đường truyền nhanh, mạnh, ổn định thuộc vào hàng “bậc nhất”, phục vụ tối đa cho quá trình học tập, làm việc cũng như giải trí. Dịch vụ truyền hình cung cấp lên đến hơn 190 kênh giải trí trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem lại các chương trình đã bỏ lỡ trong vòng 48 giờ.

Ưu điểm của việc lắp đặt internet và truyền hình FPT tỉnh Kon Tum

Chất lượng dịch vụ không phải bàn cãi là vậy, giá cả lắp đặt internet và truyền hình ở Kon Tum cũng vô cùng phải chăng. Bạn có thể lựa chọn nhiều gói cước như gói super 80; super 100; super 150 với giá chỉ từ 200.000 VNĐ/tháng. Đặc biệt, trong trường hợp bạn thanh toán 6 tháng 1 lần sẽ được giảm phí hòa mạng và tặng kèm cước tháng thứ 7. Khi thanh toán 12 tháng 1 lần, bạn sẽ được miễn phí hòa mạng và tặng cước tháng 13 và 14. 

Thủ tục cần thiết khi lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Kon Tum

Sau khi tham khảo những ưu điểm của việc lắp đặt internet và truyền hình FPT mang lại, bạn đã nóng lòng muốn đầu tư ngay cho gia đình mình một bộ phát sóng wifi rồi đúng không nào? Thủ tục lắp đặt vô cùng đơn giản. Việc của bạn chỉ là chuẩn bị chứng minh thư, hộ khẩu để đăng ký. Việc còn lại cứ để nhân viên FPT lo.

Thủ tục lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Kon Tum

Hiện nay, việc lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Kon Tum đã trở nên vô cùng phổ biến. Vì vậy, bạn cũng liên hệ văn phòng FPT gần nhất để được tư vấn và lắp đặt nhé!