Khuyến Mãi lắp đặt Internet FTP cho Doanh Nghiệp

Lắp đặt internet cáp quang FPT cho doanh nghiệp thời 4.0

Đối với các doanh nghiệp thời 4.0, việc lắp đặt internet là nhu cầu không thể thiếu. Không chỉ đóng vai trò  quan trọng trong quản lý và điều hành doanh nghiệp, internet còn là yếu tố thúc đẩy sản xuất, nâng cao doanh số bán hàng. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn lắp đặt internet cáp quang FPT.

Đã qua rồi cái thời chỉ kinh doanh theo phương thức truyền thống, ngày nay nếu không có internet thì doanh nghiệp sẽ bị thụt lùi.

1. Tầm quan trọng của internet đối với doanh nghiệp

1.1 Thúc đẩy sản xuất, gia tăng hiệu quả bán hàng

Ngày nay doanh thu đến từ kênh online chiếm tới 50% với doanh nghiệp, thậm chí là 100% đối với doanh nghiệp hoạt động theo các phương thức online. Việc tham gia bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, website, facebook, youtube… nếu không có internet thì không thể thực hiện được…Thậm chí mạng internet còn giúp các cá nhân có thể tạo ra shop online mà đỡ tốn đi rất nhiều chi phí về mặt bằng, nhân công. Thế giới cũng đang chuyển dịch theo hướng thương mại toàn cầu, việc mua bán với các quốc gia khác nhau cũng chẳng còn là điều khó.

Lắp đặt internet – Nhu cầu của doanh nghiệp 4.0

1.2 Kiểm soát, điều hành doanh nghiệp dễ dàng

Chỉ cần lắp đặt internet cáp quang FPT hoặc lắp đặt mạng internet bất kì cũng giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Hệ thống camera ip kết nối với camera cho phép quản lý nhà xưởng, công nhân, bãi đỗ xe, an ninh chung trong các khu vực. Các phòng ban trao đổi, bảo cáo, gửi tài liệu online thay vì phải tới nơi gặp mặt nên tiết kiệm rất nhiều thời gian, sức lực. Các cuộc họp online, họp nhóm cũng trở lên dễ dàng. Nhất là sau đợt dịch bệnh toàn xã hội giãn cách, nếu không có internet thì hàng loạt doanh nghiệp sẽ đi vào phá sản vì không bán được hàng.

Internet giúp doanh nghiệp kết nối toàn cầu

1.3 Giúp ích cho nhu cầu học tập, nâng cao năng lực

Internet là kho tri thức khổng lồ mà nếu biết cách khai thác, ta có thể học tập được rất nhiều điều để nâng cao năng lực. Các doanh nghiệp trong quá trình đào tạo nhân viên sẽ dễ dàng hơn khi tìm kiếm tư liệu học tập. Nhân viên có thể tự học thêm ngoại ngữ hay chuyên môn để ứng dụng vào công việc. Ngoài ra kênh online cũng giúp doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên nhanh chóng và dễ dàng hơn so với phương thức đăng tin truyền thống.

lắp đặt internet cáp quang fpt

Lắp đặt internet cáp quang FPT giúp quản lý nhân sự

2. Tại sao doanh nghiệp nên lắp đặt internet cáp quang FPT?

Tại Việt Nam hiện nay có 3 ông lớn về công nghệ viễn thông, một trong số đó chính là FPT. Không chỉ kinh doanh các sản phẩm công nghệ. FPT còn tham gia lĩnh vực đào tạo, cung cấp dịch vụ và lắp đặt internet cáp quang FPT, dịch vụ truyền hình FPT cũng các thiết bị FPT Play Box dẫn dầu trong lĩnh vực giải trí gia đình.

Ưu điểm của đường truyền FTTH

Xét về chất lượng dịch vụ thì internet FPT có tốc độ khá ổn định, gói cước hấp dẫn, chế độ bảo trì nhanh chóng. FPT cung cấp các gói dịch vụ internet có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, cho phép nhiều người truy cập mà không gặp vấn đề giật, lag.

3. Giá cước lắp đặt internet cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Cáp quang cho doanh nghiệp được FPT áp dụng đường truyền FTTH.

 Gói cước cho doanh nghiệp có những điểm khác biệt sau:

– Khách hàng lắp đặt cáp quang FPT doanh nghiệp được tặng thêm địa chỉ IP tĩnh. (Số lượng IP Route và IP Front khác nhau).

MIỄN PHÍ trang bị thiết bị đầu cuối Modem cân bằng tải.

– Tốc độ đường truyền nhanh, độ ổn định gần như tuyệt đối.

– Tương thích với hầu hết các thiệt bị.

– Áp dụng chuẩn bảo mật mới nhất nên an toàn hơn khi sử dụng

– Kết nối quốc tế nhanh và ổn định.

3.1 Giá cước lắp đặt cáp quang FPT cho doanh nghiệp:

Bảng giá lắp đặt internet cáp quang FPT

Nếu bạn là doanh nghiệp đừng quên trang bị một đường truyền internet nhanh và ổn định. Để gia tăng hiệu quả bán hàng. Để được tư vấn thêm về dịch vụ lắp đặt internet cáp quang FPT. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

HOT-LINE TƯ VẤN

0984.824.834