Khuyến mãi lắp đặt internet FPT cho cá nhân

Lắp đặt internet cáp quang FPT cho cá nhân tốc độ cao

Internet là nhu cầu thiết yếu của mọi người mọi nhà. Là cá nhân nếu có nhu cầu lắp đặt internet FPT cũng chẳng phải vấn đề khó thực hiện. FPT hiện nay đã cung cấp rất nhiều gói cước cho khách hàng cá nhân, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Nhiều người có suy nghĩ rằng là cá nhân thì không cần lắp mạng cho tốn tiền. Tuy nhiên quan niệm ấy ngày nay đã không còn đúng nữa khi mà internet giúp ta học tập, kết nối, giải trí, đặc biệt là kiếm ra tiền.

Lắp đặt internet cáp quang FPT cho cá nhân

1. Lắp đặt internet cáp quang FPT giúp việc giải trí trở lên dễ dàng

Một đường truyền mạng ổn định là cứu cánh của mỗi người trong những khoảng thời gian nhàm chán. Có internet ta có thể lên mạng xem phim online, xem youtube, nghe nhạc online, chơi game, xem các kênh thể thao, thời sự… Chưa kể với sự lên ngôi của các ứng dụng như tiktok, zalo, facebook…thì việc sử dụng mạng là không thể thiếu. Kết nối điện thoại dù là 5G cũng không thể đáp ứng nhu cầu giải trí chất lượng cao của mỗi người.

Lắp đặt internet cáp quang FPT phục vụ nhu cầu giải trí

2. Lắp đặt internet cáp quang FPT giúp ích cho học tập

Trong thời kì bận mải, quỹ thời gian hạn hẹp, thật khó để tới học một lớp kiểu truyền thống. Tuy nhiên với việc học online thì khác, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, học kiến thức khắp nơi trên thế giới. Muốn làm được điều đó bạn cần có một đường truyền mạng nhanh và ổn định. Chưa kể việc có thể trao đổi trực tiếp sẽ khiến hiệu quả học tập tốt hơn.

Lắp đặt internet cáp quang FPT cho nhu cầu học tập

3. Lắp đặt internet cáp quang FPT giúp kiếm tiền hiệu quả

Ngày nay không cần phải tới công ty bạn vẫn có thể kiếm ra tiền, không cần ra ngoài vẫn xin được việc. Ấy là nhờ sự phát triển của hạ tầng internet. Kiếm tiền online là cứu cánh cho những người phụ nữ phải ở nhà nội trợ, đôi khi nó còn là công việc chính của nhiều cá nhân làm tự do. Các công việc online giúp các cá nhân kiếm hàng chục triệu tới hàng trăm triệu trên nền tảng mạng như: Youtuber, disigner, bán hàng online, trực page online…Vậy nên sở hữu một đường truyền mạng tốc độ cao là nhu cầu tất yếu.

Kiếm tiền online với internet

4. Nhà có tv box thì nhất định phải có internet cáp quang

Sự ra đời của TV box giúp biến ti vi thường thành tivi thông minh đã mở ra cuộc cách mạng mới về giải trí. Một đường truyền internet có thể kết nối với bất cứ tv box nào, đăng kí sử dụng bất cứ dịch vụ truyền hình nào. Nếu bạn lắp đặt cáp quang FPT thì nên sử dụng luôn FPT Play Box và đăng ký truyền hình FPT. Hiện nay FPT đang dẫn đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ truyền hình với gần 200 kênh truyền hình giải trí trong và ngoài nước.

Combo trọn bộ internet cáp quang FPT, FPT Play Box, Truyền hình FPT

5. Các gói cước lắp đặt  cáp quang FPT cho cá nhân

Hiện nay các gói cước lắp đặt  cáp quang FPT cho cá nhân được FPT triển khai rộng rãi. Theo đó cũng có các khuyến mãi đi cùng như:

– Tặng Modem wifi 4 cổng và nửa tháng cước sử dụng nếu trả trước 3 tháng

– Tặng Modem wifi 4 cổng và 1 tháng cước sử dụng nếu trả trước 6 tháng

– Tặng Modem wifi 4 cổng và 2 tháng cước sử dụng nếu trả trước 12 tháng.

Các gói cước cá nhân đều sử dụng đường truyền cáp quang tốc độ cao, ổn định, cho bạn trải nghiệm hoàn hảo, không bị giật, lag. Tham khảo báo giá chi tiết tại đây:

lắp đặt internet fpt

Báo giá lắp đặt internet cáp quang FPT

Trên đây là những thông tin và báo giá lắp đặt internet cáp quang FPT cho cá nhân. Hãy đăng kí lắp mạng ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

HOT-LINE TƯ VẤN

0984.824.834