Quy trình và thời gian lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Đắk Lắk

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Đắk Lắk nhưng lại lo ngại quy trình lắp đặt quá phức tạp, thời gian chờ đợi cũng quá lâu? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để biết rõ hơn về quy trình và thời gian lắp đặt của dịch vụ tiện ích này nhé!

Quy trình lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Đắk Lắk

Quy trình lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Đắk Lắk thực tế không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Quy trình này được thực hiện bao gồm những bước cơ bản sau:

Quy trình lắp đặt dịch vụ internet và truyền hình FPT

Bước 1: Liên hệ nhân viên FPT tư vấn

Đầu tiên, khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình, hãy liên hệ với văn phòng FPT gần nhất để được tư vấn và giải đáp về các gói cước. Bên cạnh đó thì các khoản cước phí phải trả và thủ tục cần thiết cũng được nhân viên giải đáp tận tình giúp khách hàng đưa ra được quyết định có nên lắp đặt hay không đúng đắn nhất.

Bước 2: Nhân viên khảo sát địa hình

Sau khi được tư vấn nếu bạn vẫn có nhu cầu lắp đặt internet và truyền hình của FPT, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát địa hình để xem xét xem khu vực bạn đang sinh sống có đảm bảo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt hay không.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khi mà các điều kiện lắp đặt đều đã đảm bảo, nhân viên FPT và khách hàng sẽ ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt dịch vụ internet và truyền hình cho khách hàng.

Thời gian lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Đắk Lắk

Rất nhiều người có nhu cầu lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Đắk Lắk nhưng lại lo lắng thời gian lắp đặt quá lâu làm lỡ dở kế hoạch và công việc. Đến với FPT, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó nhé. Thời gian lắp đặt internet và truyền hình FPT là trong khoảng từ 1 – 3 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. 

Thời gian lắp đặt internet và truyền hình FPT

 

Quy trình và thời gian lắp đặt internet và truyền hình FPT ở Đắk Lắk vô cùng nhanh chóng và đơn giản đúng không nào? Liên hệ ngay FPT gần nhất để được trải nghiệm dịch vụ nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu!